Rút hầm cầu quận Gò Vấp giá rẻ tại tphcm 0902208925

Cách thông bồn cầu bằng cocacola

Ngoài việc giúp làm sạch thì coca-cola còn có tác dụng thông nghẹt bồn cầu rất hiệu quả. Với cách thông bồn cầu đơn giản này bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt chỉ trong tích tắc mà không cần phải bối rối mỗi khi bồn cầu nghẹt. Dưới đây là cách hướng dẫn thông cầu nghẹt bằng coca-cola.

Cách thông bồn cầu bằng coca nghe lạ mà quen, nghe quen mà lạ, bạn đã thử chưa? Hay bạn không tin rằng coca có thể sử dụng như một dung dịch để thông bồn cầu? Bỗng một ngày, bồn cầu trở chứng không còn thông thoáng như mọi hôm, nước chảy chậm, thoáng nước kém hay thậm chí nặng hơn là bồn cầu không thoát nước, bạn sẽ làm gì với vấn đề này. Chắc hẳn, điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó sẽ tìm đến những công ty có cung cấp dịch vụ thông bồn cầu, thông nhà vệ sinh để họ cứu vãn tình thế phải không nào? Vậy có bao giờ bạn nghĩ, mình hoàn toàn có thể xử lý tình huống này này với cách thông bồn cầu bằng coca hay những cách khác không? Câu trả lời giải đáp cho điều không tin của bạn nằm trong bài viết này.

Cách thông bồn cầu bằng coca
Xử lý bồn cầu nghẹt bằng coca-cola

>> Xem thêm: Khử mùi hôi nhà vệ sinh

Cách thông bồn cầu bằng coca có hiệu quả không?

Đa số mọi người còn bán tin bán nghi với cách thông bồn cầu bằng coca bởi lẽ với họ, coca là một loại nước giải khát thì làm sao có thể làm được điều đó. Và nếu cách thông bồn cầu bằng coca là có hiệu quả thật đi chăng nữa vậy thì có phải loại thức uống này quả là nguy hiểm khi tiêu dùng không. 

Những cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hay thông bồn cầu bằng baking soda thì có vẻ như đã quá quen thuộc, nhưng không vì thế mà bạn có thể phủ nhận công dụng mà coca mang lại đối với việc nó có thể giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc.

Cách thông bồn cầu bằng coca-cola
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng coca-cola

Để làm rõ lý do vì sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cách thông bồn cầu bằng coca thì phải nói đến thành phần chứa trong mỗi chai coca được tạo ra và đang được chúng ta uống hằng ngày. Bạn có biết, thức uống coca có chứa chất sodium bicarbonate không? Và đặc biệt hơn bạn có biết hợp chất này là thành phần chính của baking soda không? Nếu bạn biết thông tin này thì bạn sẽ hiểu vì sao có thể thông bồn cầu bằng coca.

Bởi có chứa hợp chất sodium bicarbonate nên coca có thể được tận dụng trong việc thông bồn cầu mà ít có nước giải khát nào có thể thực hiện được vai trò này. Thành phần có chứa trong coca này có khả năng làm sạch đồ đạc, tẩy trắng, phân hủy và đặc biệt hơn là chăm sóc cơ thể của bạn đấy! Cứ nhìn hàng trăm công dụng mà baking soda mang lại là biết rồi. Coca sẽ đánh bay các chất bẩn bám trên bồn cầu, đẩy luôn các chất thải đang nằm ký sinh trong các đường ống thoát.

cách thông bồn cầu coca-cola hiệu quả
Sử dụng coca-cola để thông bồn cầu

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng coca 

Cách thông bồn cầu bằng coca rất dễ áp dụng như những cách thông bồn cầu khác mà bạn có thể áp dụng với những nguyên vật liệu mà bạn có thể tìm thấy tại nhà. 

Để áp dụng cách thông bồn cầu bằng coca bạn cũng cần phải lo lắng rằng nó có nguy hại đến môi trường như các dung dịch chuyên dùng để thông cống đang được bày bán tại thị trường. Với cách thông bồn cầu bằng coca, cũng không đòi hỏi bạn phải chuẩn bị các vật dụng nào quá cầu kỳ hay tốn kém hoặc đòi hỏi bạn phải biết sử dụng.

>> Xem thêm: Dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh

Hướng dẫn thông bồn cầu bằng coca-cola
Hướng dẫn thông bồn cầu bằng coca-cola

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chai nước coca cola khoảng 1,5 lít cùng với một cây chổi chuyên dụng cho nhà vệ sinh và một khẩu trang thì bạn đã có thể thực hiện cách thông bồn cầu bằng coca. Lưu ý rằng, cách thông bồn cầu bằng coca chỉ có thể giúp bạn giải quyết tình trạng bồn cầu tắc nghẽn nhẹ, nước thoát yếu, kẹt giấy,… mà không thể làm gì được nếu bồn cầu tắc là do có vật dụng cứng được làm bằng các vật liệu khó phân hủy như sứ, inox,.. vô tình rơi xuống và bị mắc kẹt. 

Cách thông bồn cầu bằng coca khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ hết phần nước coca mà bạn đã chuẩn bị vào bồn cầu và chờ từ 10 đến 15 phút để coca hòa tan và phát huy công dụng của nó. Sau khoảng thời gian chờ thì bạn tiến hành vệ sinh cho bồn cầu sạch sẽ trở lại, nhớ là gạt nước để kiểm tra đấy nhé!

Không ngờ có thể thực hiện cách thông bồn cầu bằng coca quá giản đơn này phải không nào! Lưu ngay mẹo hay này để áp dụng khi có tình huống này xảy ra nhé! Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ Công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp Bảo Thuận chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu uy tín, chất lượng qua Hotline: 0902.208.925 - 0927.849.663 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.