Rút hầm cầu quận Gò Vấp giá rẻ tại tphcm 0902208925

Khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn, đảm bảo sẽ đánh tan mùi hôi khó chịu, trả lại cho nhà vệ sinh một không gian thoáng mát, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.
Khử mùi hôi nhà vệ sinh.
Làm sạch & khử mùi nhà vệ sinh là điều mà trong mỗi gia đình đều phải thực hiện. trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh sẽ xuất hiện ra những mùi hôi, vế ố bám bẩn mà chúng ta không mong muốn và cảm thấy khó chịu, đây là vấn đề không thể tránh khỏi ở bất cứ nhà vệ sinh hay nhà tắm của công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp.
 
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh là điều rất quan trọng trong mỗi gia đình


Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh với những bước đơn giản với sự kết hợp rất nhiều tác động khiến cho nhà vệ sinh trở nên có mùi hôi khó chịu, khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, nhưng chỉ cần với một số bước sau đây các bạn sẽ đánh tan được những mùi hôi này và trả vào đó là một mùi hương dễ chịu cũng như có được một không gian sạch sẽ và thoáng mát. 

Bước 1 : Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách mở cửa thông gió

Mùi hôi tạo ra trong nhà vệ sinh là điều hầu hết chúng ta không thể tránh khỏi, nhưng nếu như nhà vệ sinh có cửa thông gió để chúng thoát ra ngoài và luồng không khí bên ngoài tràn vào bên trong nhà vệ sinh, tạo ra sự trao đổi không khí sẽ giúp cho mùi hôi không bị tích tụ lâu ngày và tạo ra mùi hôi như bạn đã biết. Để giảm và khử đi mùi hôi điều đầu tiên các bạn nên mở rộng cửa thông gió trong nhà vệ sinh, nếu như nhà vệ sinh của nhà bạn không có thì cần nhanh chóng thiết lập ngay, vì ngoài vấn đề giải quyết về khử mùi hôi nhà vệ sinh thì bên cạnh đó còn tạo ra sự thông thoáng giảm tránh được sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Bước 2 : Làm sạch nhà vệ sinh
 
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Bạn cần chuẩn bị: gang tay, cây cọ, Hóa chất làm sạch và khử trùng Power Bac.

Thực hiện: 

- Xả nước vào bồn cầu nhà vệ sinh 
- Đổ 1 ít hóa chất chuyên dụng Power Bac vào bồn cầu và khu vực cần làm sạch để khoảng 5-10 phút để hóa chất, sau đó làm sạch bằng bàn chải cọ 
- Dùng bàn chải cọ trong bồn và lại xả bằng nước toàn bộ khu vực cần làm sạch.   
- Thực hiện quá trình tương tự như trên để làm sạch nắp bồn tiểu, rãnh thoát nước, sàn và tường.   
- Với những vết ố, mảng bám cứng đầu, đổ POWER BAC lên đúng vết ố và chà thật mạnh.
 
Bước 3 : Nến và lửa sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bất ngờ

Sau khi các bạn đã làm sạch nhà vệ sinh, điều đầu tiên là các bạn cần thắp nến (không mùi) trong nhà vệ sinh nhé, vì với sáp nến sẽ giúp cho trung hòa mùi và làm sạch không khí và cũng là bước rất hữu hiệu để làm sạch và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Sau khi các bạn đã dùng nến để thắp trong nhà vệ sinh thì có thể để các thỏi sáp thơm hoặc tinh dầu chanh, bạc hà sẽ giúp nhà vệ sinh thông thoáng hơn. 
Tinh dầu khử mùi hôi hiệu quả và tốt cho sức khỏe
khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách đốt nến không mùi
Đốt nến không mùi để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả

Bước 4 : Mở cửa phòng nhà vệ sinh

Bên cạnh của việc mở toang cửa sổ thông gió trong nhà vệ sinh thì đến các bạn cũng cần phải mở cửa chính của nhà vệ sinh, tạo ra luồng gió, giúp cho nhà vệ sinh trở nên thông thoáng và khô ráo, đặc biệt là những mùi hôi khó chịu cũng sẽ được đẩy ra ngoài một cách tích cực nhất.

Bước 5 : Kiểm tra cống thoát

Các bạn cần phải kiểm tra cống thoát nước trong nhà vệ sinh, chúng ta cần phải loại bỏ ngay những rác và vật dụng bị nước cuốn trôi vào cống thoát nước, những chúng đang bị giữ lại trên nắp cống được tích tụ lâu ngày và đây cũng chính là nguyên nhân tạo ra mùi hôi trong nhà vệ sinh cần được loại bỏ ngay. Tiếp đó cần phải kiểm tra đến đường ống cống xem có thoát nước bình thường hay không, vì nếu như tình trạng thoát nước với cường độ chậm thì chắc cống đã bị tắc bởi một loại đồ vật nào đó, cần phải được loại bỏ ngay, vì đây là nguyên nhân tạo mùi hôi và bốc ngược trở lại nhà vệ sinh, các bạn có thể tham khảo dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống của William Cường để được tư vấn cách giải quyết nhanh nhất, ngoài ra các bạn có thể tham khảo dụng cụ thông bồn cầu .

Bước 6 : Làm sạch sàn nhà vệ sinh
 
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Các bạn cần phải làm sạch sàn nhà vệ sinh vì đây cũng chính là điểm tích tụ và lắng đọng những chất bẩn trong quá trình sinh hoạt, với việc tích tụ chất bẩn lâu ngày sẽ dẫn đến việc sinh ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Do đó chúng ta cần loại bỏ và làm sạch chúng với hóa chất làm sạch và khử trùng Power Bac các bước vệ sinh tương tự như bước làm sạch nhà vệ sinh.

Bước 7 : Thay thế và làm sạch rèm cửa

Nếu như nhà vệ sinh của bạn đang sử dụng những chiếc rèm, thì cần phải thay thế và làm sạch chúng ngay, với những hơi nước được lan toả và ngấm vào rèm, sẽ là nơi nguy cơ chứa vi khuẩn và nấm mốc, từ đó chúng sẽ tạo ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Bởi vậy chúng ta cần thay thế thường xuyên và làm sạch chúng cũng như mang ra ngoài phơi dưới anh nắng để chúng được khử trùng, diệt vi khuẩn và nấm mốc.

Bước 8 : Đảm bảo không có vấn đề rò rỉ

Các bạn kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng các vị chí như vòi hoa sen, bồn rửa tay, bể chứa nước bồn cầu, tay gạt nước, van ngắt nước đó là những vị trí thường xuyên xảy ra vấn đề bị rò rỉ nước. Khi bị rò ri nước thì nhà vệ sinh sẽ thường xuyên bị ẩm ướt và đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh mẽ, tạo ra những mảng bám dưới sàn, trên tường nhà vệ sinh sẽ bốc lên mùi hôi khó chịu, để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh các bạn cần phải sửa chữa và đảm bảo không có vấn đề rò rỉ ở tất cả các vị trí. Các bạn có thể thao khảo qua bài viết cách phát hiện bồn cầu bị rỉ nước và cách sửa bồn cầu bị rỉ nước để hiểu rõ hơn. Ngoài ra mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng thường phát sinh từ những chiếc khăn tắm, vật dụng có thể hút ẩm lâu ngày chúng sẽ tạo ra mùi khó chịu, đây cũng là điểm mà các bạn cần lưu ý để loại bỏ và khử đi mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Tổng quát

Nếu như muốn loại bỏ và khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, mùi hôi bồn cầu các bạn cần lưu ý những điểm sau đây :
Luôn giữ cho nhà vệ sinh được khô thoáng và sạch sẽ.
Làm sạch bồn cầu và những mảng bám xung quanh thành bồn.
Làm sạch sàn nhà vệ sinh, nhà tắm.
Kiểm tra đường ống cống, luôn đảm bảo thông thoát tránh tình trạng bị tắc nghẽn.
Làm sạch tường nhà vệ sinh.
Luôn thay các tấm rèm che trong nhà vệ sinh.
Sử dụng nến để sạch không khí và trung hòa mùi.