Rút hầm cầu quận Gò Vấp giá rẻ tại tphcm 0902208925

Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu?

Bồn cầu nhà bạn bị gặp trục trặc gây phiền phức khiến cho cuộc sống sinh hoạt nhà bạn bị xáo trộn. Mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, nước xả chậm với 1 số nguyên nhân cơ bản và dễ giải quyết. Tuy nhiên, bạn cần dụng cụ để thực hiện những công việc trên và bạn không biết mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu và cần mua những thứ gì để có thể giải quyết nỗi phiền phức mà bạn đang gặp phải

Công ty rút hầm cầu Quận Gò Vấp Bảo Thuận là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở thành phố Hồ Chí Minh với tay nghề gần 20 năm. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ như lắp ráp đường ống mới, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,... đồng thời đây cũng là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ,.. thông tắc bồn cầu cho các gia đình có nhu cầu sử dụng chúng.

Dưới đây sẽ điểm danh 1 số dụng cụ cơ bản dễ sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng cho bồn cầu nhà mình. “Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu?” không còn là vấn đề cho ngày hôm nay.

Dụng cụ thông bồn cầu nghẹt
Dụng cụ thông bồn cầu nghẹt

Pittong thông tắc bồn cầu

Pittong hay cũng có thể được gọi là cây thông tắc bồn cầu là 1 trong số các dụng cụ chuyên dụng nhất trong việc xử lý các vấn đề tắc nghẽn trong bồn cầu của mọi gia đình. Với thiết kế khá đơn giản là 1 cán tầm tay (có thể là bằng nhựa cứng, sắt bọc nhựa, thép không gỉ,...) gắn liền với 1 cái mũ chụp gần giống với cái bát làm bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi cao. Nó có khả năng xử lý được các vấn về liên quan đến việc tắc nghẽn bồn cầu do chất thải hay giấy vệ sinh gây ra.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa đường ống nước

dụng cụ thông bồn cầu nghẹt
Thông bồn cầu bằng pittong

Thiết bị thông ống thoát nước chất lượng cao

Là 1 dụng cụ thông tắc bồn cầu với thiết kế tân tiến, nó có cái đầu lò xo được bố trí 1 cách khoa học, có thể dễ dàng bám dính vào tận vật cản và tiêu diệt hết các chướng ngại vật đang cản đường đi của nó 1 cách thật nhanh chóng. Đây là 1 trong số những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất từ trước tới nay mà bạn có thể đem chúng đi đối phó với các vấn đề tắc nghẽn khó ưa trong bồn cầu nhà bạn.

Dây thông tắc cống thoát nước lò xo quay bằng tay

Đây là loại dây chuyên đi thông tắc bồn cầu làm bằng lò xo. Dụng cụ này có thiết kế trục quay tay gắn với 1 sợi dây lò xo dài có tính đàn hồi và độ dẻo dai khá cao. Nguyên lý hoạt động của loại dụng cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào bồn cầu đang cần được xử lý rồi sau đó cầm trục cán điều khiển nó bằng cách quay cán trục để lò xo có thể từ từ đi vào sâu bên trong đường dẫn chất thải, làm phân rã các chất cặn bã bị tích tụ kẹt lại không chịu trôi đi. Đây cũng là 1 trong số các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu đem lại hiệu quả tương tự pittong, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian chi phí và công sức của người sử dụng chúng.

Dụng cụ thông tắc cống thoát nước lò xo quay bằng tay
Dụng cụ thông tắc cống thoát nước lò xo quay bằng tay.
 

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Các loại dụng cụ thông tắc khác

Các dụng cụ thông tắc bồn cầu khác cho bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích của bản thân. Những dụng cụ đó có thể là: Bơm thụt bồn cầu. Đây là 1 sự kết hợp độc đáo giữa tính chất của cây bơm hơi và cây pittong. Nguyên lý hoạt động của loại này chính là dùng 1 lực bơm xuống tạo áp suất nén đẩy vào đường dẫn ống thải khiến cho những chất thải bị 1 lực đẩy lớn mà trôi đi.

Một số dụng cụ thông tắc bồn cầu nghẹt
Một số dụng cụ thông tắc bồn cầu nghẹt

Dụng cụ thông tắc 10m nó cũng gần giống với dụng cụ lò xo quay tay. Đây là sản phẩm phù hợp cho việc xử lý thông tắc đường ống có kích thước dài trung bình, nhất là các loại đường ống có trong các hộ gia đình. Có khá nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu mà chúng tôi không thể kể tên ra hết được. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho công ty Bảo Thuận chúng tôi để được nghe chuyên viên tư vấn 1 cách chu đáo, nhiệt tình nhất. Bảo Thuận tự tin là nơi xua tan mọi nỗi phiền phức bồn cầu mang lại mà bạn đang gặp phải.