Rút hầm cầu quận Gò Vấp giá rẻ tại tphcm 0902208925

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nước rửa chén có thể thông tắc bồn cầu nghẹt? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, đây là cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo, bỏ túi mẹo thông bồn cầu này và áp dụng thử khi xử lý bồn cầu nghẹt. Đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả của nó.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén có được không? Liệu cách này có khiến tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu được giải quyết hay lại khiến cho tình hình trở nên phức tạp hơn? Hãy yên tâm đi nào! Không những chỉ thông bồn cầu bằng nước rửa chén với một cách thực hiện mà có tận nhiều cách để tiến hành luôn nhé!

Bạn cho rằng nước rửa chén chỉ dùng để làm sạch bát đĩa mà không có bất cứ công dụng cho việc gì khác ư? Nếu vậy thì bạn đã quá sai lầm rồi đấy! Thông bồn cầu bằng nước rửa chén sẽ cho bạn một kết quả còn hơn cả tưởng tượng. Xem ngay để giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề thông bồn cầu bằng nước rửa chén. 

thông bồn cầu bằng nước rửa chén
Xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén cần lưu ý những gì

Nguyên tắc thứ nhất là chỉ xả nước một lần. Khi bồn cầu đã tắc nghẽn, việc nóng lòng giải quyết tình hình này bằng cách xả nước nhiều lần sẽ khiến mọi việc trở nên bế tắc hơn. Nếu khi tình trạng tắc nghẽn diễn ra, hãy chỉ xả nước một lần để chắc chắn rằng không phải do nước yếu hay không đủ lượng nước để đẩy chất thải đi. Và khi đã thực hiện động tác này, tình trạng tắc nghẽn vẫn tiếp tục thì việc xả nước sẽ chẳng cứu vãn được gì.

Thứ hai, đó là nguyên tắc giữ gìn vệ sinh. Đeo khẩu trang trong quá trình áp dụng biện pháp thông bồn cầu bằng nước rửa chén để đảm bảo vệ sinh và không hít phải mùi hôi thối đang diễn ra. Bên cạnh đó, mở cửa sổ để cho không khí được thoát ra bên ngoài, không gây ứ đọng mùi hôi trong nhà.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa đường ống nước

Những lưu ý khi thông bồn cầu bằng nước rửa chén
Những lưu ý khi thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bôn cầu bằng nước rửa chén gồm những cách thực hiện nào

Cách làm 1:

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén kết hợp với nước ấm. Đây là cách tiến hành khá đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng nước ấm cùng với một lượng nước rửa chén và đổ trực tiếp vào bồn cầu đang tắc nghẽn. Sau khi đã đổ hỗn hợp này vào thì chờ khoảng 20 đến 30 phút để nước rửa chén “tác nghiệp” rồi xả nước thật nhanh và mạnh để chất thải trôi đi. Lưu ý khi sử dụng phương pháp thông cầu bằng nước rửa chén bằng cách này thì bạn chỉ nên sử dụng nước ấm, tránh dùng nước nóng nếu không muốn phá hỏng men bồn cầu. 

Cách làm 2:

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén kết hợp với giấm và cả baking soda. Baking soda và giấm là 2 loại chất được sử dụng khá rộng rãi trong việc tẩy trắng, phân hủy chất thải,… Vì vậy thật dễ hiểu vì sao baking soda, giấm và nước rửa chén sẽ là phương pháp hữu ích để bạn giải quyết tình trạng ứ đọng của bồn cầu.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

Để thực hiện thông bồn cầu bằng nước rửa chén theo cách làm này, bạn cần sử dụng 2 cốc baking soda để đủ liều lượng tiến hành nhé! Đối với cách làm này, bạn cũng cần sử dụng nước rửa chén kèm với nước ấm để đạt được kết quả nhanh chóng và sạch sẽ ngay trong lần đầu tiến hành. Đổ trực tiếp lần lượt baking soda và giấm vào bồn cầu đang diễn ra tắc nghẽn, sau đó đổ từ từ hỗn hợp nước rửa chén và nước ấm vào. Để yên trong khoảng 30 phút như cách làm 1 và xả nước thật nhanh và mạnh sau khoảng thời gian này.

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng nước sôi và muối

Cách làm 3: 

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén không hiệu quả thì bạn nên dùng thay thế bằng các sản phẩm dung dịch thông cầu. Với cách này thì chắc chắn bồn cầu của bạn sẽ không còn tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên, dung dịch thông cầu không được khuyến khích sử dụng mặc dù có tác dụng nhanh chóng, thực hiện dễ dàng vì lý do môi trường. Những hoạt chất, dung dịch thông cầu được đánh giá là ít thân thiện với môi trường và đôi khi sẽ gây ra một số phiền toái cho người sử dụng nếu không thực hành đúng cách theo sự hướng dẫn in trên bao bì.

thông bồn cầu bằng nước rửa chén
Sử dụng nước rửa chén thông bồn cầu nghẹt

Với những chia sẻ trên đây thì cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén thật dễ thực hiện phải không nào! Hãy áp dụng ngay nếu bồn cầu nhà bạn có hiện tượng tắc nghẽn nhé! Kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ Công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp Bảo Thuận qua Hotline: 0902.208.925 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu