https://ruthamcauquangovap.net/

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Ngoài các mẹo xử lý thông cống nghẹt tại nhà tham khảo trên mạng, bạn cũng có thể áp dụng thử cách thông cống nghẹt bằng máy lò xo. Đây được xem là một trong những cách thông cống nghẹt khá hiệu quả và không quá khó để thực hiện. Dưới đây là một số thông tin và cách thông cống nghẹt có thể giúp bạn.

Không ít những bạn đã từng trải qua các vấn đề rắc rối liên quan đến nhà vệ sinh của chính bản thân mình. Những vấn đề đó không thể làm khó bạn được. Nhưng đôi khi chúng lại rất cứng đầu khiến bạn cảm thấy thật phiền phức.

Hôm nay chúng ta đề cập đến 1 số vấn đề liên quan đến việc đẩy lùi các thông tắc có trong sinh hoạt hằng ngày. Có 1 số tùy chọn có sẵn mà bạn biết có thể chọn để giải quyết các vấn đề trên, chẳng hạn các dụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo.
 

Thông cống nghẹt hiệu quả bằng máy lò xo
Thông cống nghẹt hiệu quả bằng máy lò xo

1. Bạn đã nghe nói về 1 cái máy lò xo giúp thông tắc cống bao giờ chưa?


Những thiết bị lò xo ngăn ngừa sự tắc nghẽn trong hệ thống xả thải, chúng cũng thường được gọi là những con rắn cống. Nó là 1 công cụ rất hiệu quả để loại bỏ các chất thải cứng đầu có trong ống xả thải nhà bạn.

Nói chung thì có 2 loại thiết bị lò xo chính được sử dụng là loại lò xo nhỏ hơn và thường được sử dụng cho các nhà vệ sinh khi bị tắc, và loại còn lại  phổ biến hơn nhiều và được sử dụng trên hầu hết các loại cống khác.

>> Xem thêm: Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

Máy thông cống nghẹt lò xò
Máy thông cống nghẹt lò xò

Tất cả chúng đều rất giống nhau trong các mặt thiết kế và chỉ khác nhau chủ yếu là ở kích thước và kiểu dáng của dây quấn cùng khoan. 1 đầu của thiết bị sẽ có 1 số loại tay cầm được gắn vào để dây có thể xoay được khi nó được đẩy qua các đường ống xả thải nhằm phá vỡ các tắc nghẽn bị mắc trong đó và làm sạch bên trong ống dẫn thải.

2. Làm thế nào để thông tắc cống bằng máy lò xo?


Hãy cùng chúng tôi đi qua các bước về cách sử dụng 1 con rắn cống ở nhà nếu bạn vẫn chưa biết chúng sử dụng như thế nào nhé.

Bước 1. Tháo bộ lọc, bẫy tóc, hoặc nắp đậy bồn cầu đang bị tắc nghẽn cản trở việc thoát nước ở nhà bạn.

Bước 2. Từ từ đẩy cuộn hoặc đầu khoan của con rắn lò xo vào ống thoát nước. Tiếp tục xoay tay cầm của ống lò xo khi nó có thể bắt đầu cuộc hành trình phá vỡ sự tắc nghẽn trong đường ống dẫn thải.

Đối với việc bạn dùng máy lò xo thì thay vì bạn tự tay quay tay cầm bằng cách thủ công thì nó sẽ được thực hiện thông qua hoạt động khoan điện của máy lò xo. Bước đầu tiên bạn sử dụng máy chính là cắm dây nguồn của máy lò xo vào ổ điện gần nhất để bắt đầu sử dụng nó.
 

Cách thông cống nghẹt bằng máy thông lò xo
Cách thông cống nghẹt bằng máy thông lò xo
 

Bước 3. Nếu ống xả thải nhà bạn là 1 đường uốn cong dưới bồn cầu thì bạn cần phải tiếp tục xoay tay cầm đẩy cho đến khi sợi lò xo chạy trơn tru qua đường cong của ống thoát nước. Bạn phải tiếp tục đẩy cho sợi lò xo cho đến khi bạn cảm thấy va vào vật cản đường khiến nó không thể di chuyển tiếp tục được nữa. Đấy chắc chắn là nơi tắc nghẽn của đường ống mà bạn cần phải giải quyết.

Bước 4. 1 khi bạn cảm thấy mình đã đạt được đến chỗ các chất thải bị tắc nghẽn trong đường ống. Hãy dùng lực hay thậm chí là vũ lực để khiến các vật cản đường khiến ống bị tắc nghẽn bị đánh vỡ.

Bước 5. Từ từ kéo con rắn cống ra khỏi đường ống dẫn thải. Rất có thể bạn sẽ thấy các dị vật mà sợi lò xo kéo theo ra cùng chúng.

Bước 6. Hoàn thành xong bước thứ 5, hãy tiếp tục bước thứ 6 bằng cách bạn hãy bắt đầu bằng việc lấy vòi nước và phun trực tiếp qua đường ống mới bị tắc nghẽn ban đầu và để nước chảy vào đó trong vài phút để đảm bảo rằng các vật cản làm tắc nghẽn đường ống đã được xả trôi xuống hầm tự hoại.

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng nước sôi và muối
 

Hướng dẫn thông cống nghẹt bằng máy lò xo
Hướng dẫn thông cống nghẹt bằng máy lò xo
 

Bước 7. Nếu sự cố nó vẫn chưa được hoàn toàn giải quyết trong lần đầu thực hiện thông tắc đường ống. Bạn hãy tiếp tục thực hiện lại các bước từ đầu thêm 1 vài lần nữa cho đến khi ống thoát nước có thể hoạt động bình thường trở lại.

Sử dụng thiết bị dụng cụ thông tắc bằng máy lò xo là rất đơn giản và dễ dàng sử dụng để có thể giải quyết các vấn đề thông tắc bồn cầu không quá nghiêm trọng. Hãy suy nghĩ lại và đầu tư cho mình 1 con rắn cống thực hiện thủ công đơn giản chất lượng tốt, sử dụng được nhiều lần thay vì bạn phải mất phí cho mỗi lần thuê dịch vụ vệ sinh cho gia đình bạn.

Tags: hướng dẫn thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt bằng máy lò xo thế nào, cách thông cống nghẹt hiệu quả, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ.

Rút hầm cầu quận Gò Vấp